7 cách giúp bạn loại độc tố ra khỏi cơ thể | Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn
co-lua-mi

7 cách giúp bạn loại độc tố ra khỏi cơ thể

7 cách giúp bạn loại độc tố ra khỏi cơ thể

(coluamicomy.com)-Ngày nay, việc lạm dụng thuốc trừ sâu trong thực phẩm đang là vấn  đề bức thiết của moi người. Sử dụng thuốc trừ sâu để diệt sâu rầy cũng đã gây ảnh hưởng đến chất lượng của nông sản, lượng thuốc trừ sâu còn tồn đọng rất nhiểu trên sản phẩm. Việc mọi người sử dụng nông sản  đó cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể, gây tích tụ trong cơ thể và lâu dần sẽ làm hại sức khỏe.

Khi mua hàng nông sản về mặc dù đã được rửa qua với nước nhưng cũng không loại bỏ hoàn toàn được lượng thuốc sâu còn trong sản phẩm. Khi nó tồn đọng trong cơ thể sẽ làm hệ thống miễn dịch suy yếu gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy cần loại bỏ lượng thuốc trừ sâu trong cơ thể là cần thiết, có một số phương pháp giúp bạn loại bỏ bớt chất độc này ra khỏi cơ thể:

Rễ cây ngưu bàng

Là một trong những thảo dược tốt nhất trong việc giải độc, nó có khả năng loại bỏ độc tố, thuốc trừ sâu trong cơ thể qua mồ hôi và tiểu tiện. Sử dụng rễ cây ngưu bàng tốt nhất khi dùng dưới dạng trà để uống.

Sử dụng các loại thức ăn lên men

Ăn các loại thức ăn lên men là một lựa chọn tốt để loại bỏ thuốc trừ sâu và phân bón ra khỏi cơ thể. Nó giúp phục hồi lại các vi khuẩn có lợi trong cơ thể, cải thiện hệ thống tiêu hóa đồng thời giúp cơ thể thải toàn bộ các chất độc ra ngoài

Cây kế sữa

Đây là một loại cây có rất nhiều giá trị dược liệu và là sự lựa chọn tốt nhất để có một lá gan khỏe mạnh. Cách tốt nhất để tiêu thụ nó là dưới hình thức trà. Nó giúp cơ thể loại bỏ độc tố, hóa chất và các loại thuốc trừ sâu.

Cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì có hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và các axit amin thiết yếu cho cơ thể. Nó cũng có tính khử độc cao và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn giải độc cho cơ thể.

Các loại enzymes có trong cỏ lúa mì giúp gan phân hủy được những chất độc hại trong cơ thể, nhờ việc cung cấp các enzymes mà gan sẽ khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ tốt cho vóc dáng mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn. Khi tập thể dục, lưu lượng máu trong cơ thể tăng, nhờ đó các độc tố và hóa chất độc hại tích trữ trong cơ thể sẽ được lọc và thải ra ngoài qua mồ hôi.

Rau mùi

Đây là nguyên liệu mạnh nhất trong việc giải độc và giúp cơ thể loại bỏ các kim loại nặng, thủy ngân và các hóa chất độc hại đến từ salad hay các món ăn chứa rau củ khác. Rau mùi còn được sử dụng để làm sạch nước do tính chất làm sạch của nó.

Xông hơi

Ra mồ hôi là một lựa chọn tuyệt vời để giải độc cho cơ thể của bạn. Việc tắm nước nóng cũng giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Việc hấp thụ vitamin B3 giúp tăng lượng mồ hôi tiết ra và nhờ đó giúp cơ thể loại bỏ thuốc trừ sâu và độc tố nhiều hơn.

Share this post