Cách sử dụng máy ép rau quả chậm farcare | Máy ép cỏ lúa mì COMY
may-ep-co-mua-mi

Cách sử dụng máy ép rau quả chậm farcare

Cách sử dụng máy ép rau quả chậm farcare

Máy ép là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều bếp của các gia đình để mang đến những loại đồ uống tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Áp dụng những tiêu chuẩn mới trong công việc ép trái cây, máy ép facare là một loại máy có sức ép mạnh mẽ, có thể nghiền nát các loại thực phẩm như cỏ lúa mì, cỏ rau xanh, trái cây, rau quả.

Cách sử dụng máy ép Facare

Lựa chọn được loại máy ép facare phù hợp

Có 2 loại máy ép facare cho bạn lựa chọn là máy ép tay và động cơ điện:

Máy ép facare động cơ điện: máy có sức ép mạnh mẽ, có thể ép được các loại thực phẩm cứng như cà rốt. Máy ép không sinh nhiệt, máy hoạt động theo nguyên tắc luân chuyển khoan 76 RPM thấp do vậy mà các enzyme không hề bị mất trong một ly nước ép trái cây. Bạn có thể hưởng trọn vẹn hương vị một ly nước ép trái cây tươi sống.

Máy ép facare bằng tay:  không sử dụng điện năng, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Kiểm tra máy ép trái cây trước khi sử dụng

Trước khi vận hành máy ép, chúng ta cần đảm bảo máy đã láp ráp chính xác, các khớp nối đã khớp với nhau, phích điện chắc chắn, dây điện không bị rò rỉ điện để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp với loại máy và nhu cầu sử dụng là cần thiết, giúp cho máy ép hoạt động tốt nhất không bị hư hại trong khi sử dụng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đối với mỗi sản phẩm máy ép sẽ có những hướng dẫn khác nhau về cách lắp đặt và sử dụng. Do vậy, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trên mỗi sản phẩm để mình có thể sử dụng máy ép chính xác.

Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng

Vệ sinh máy là cần thiết để giúp máy ép luôn hoạt động trong tình trạng tốt,  duy trì độ bền và tuổi thọ cho máy ép

Khi vệ sinh máy cần tháo rời từng bộ phận. Đối với máy động cơ điện tránh để thân máy tiếp xúc với nước dễ gây hỏng và rò rỉ điện khi sử dụng.

Share this post