Cỏ lúa mì và bệnh ung thư không đội trời chung

Cỏ lúa mì và bệnh ung thư không đội trời chung

Cỏ lúa mì (Wheatgrass) và bệnh ung thư

 

 

Enzyme P4D1 và Acid Abscissic (ABA), được tìm thấy trong Easy Pha-max wheatgrass, chính là hệ thống miễn dịch của cơ thể của chúng ta trong việc phòng tránh ung thư, chúng có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư.

co lua mi2

Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ hình thức ung thư.

 

Nhiều vấn đề sức khỏe được cải thiện chỉ bằng cách sử dụng wheatgrass.

 

Các enzyme và các axit amin khác cũng được tìm thấy trong wheatgrass giúp tiêu hóa tốt, giảm huyết áp, phá vỡ các tế bào ung thư, hỗ trợ gan và cải thiện hệ thống miễn dịch.

 

Các tế bào ung thư không thể phát triển mạnh trong một môi trường kiềm và được oxy hóa tốt

 

Nói tóm lại, wheatgrass là một thực phẩm tuyệt hảo dành cho các bệnh nhân ung thư vì nó giúp cung cấp một môi trường kiềm hóa cho các tế bào trong khi các tế bào chlorophyll cung cấp oxi cho cơ thể

 

Chất chống oxy hóa, ví dụ: SOD, vitamin C, E, bioflavonoids, carotenoids và chất phytochemical khác và enzyme, cũng có rất nhiều trong wheatgrass.

Chúng ngăn ngừa sự hủy hoại tế bào và những đột biến có thể dẫn đến ung thư hoặc đẩy nhanh sự lây lan của tế bào ung thư trong cơ thể.

 

Trong thực tế, các enzyme và các axitamin trong wheatgrass đã minh chứng trong việc khử hoạt tính benzopyrene gây ung thư được tìm thấy trong thịt và cá khói được nướng trên than củi

 

Wheatgrass cũng có chứa B17 (laetrile), có hiệu quả trong việc chống một số bệnh ung thư và thường được các bác sỹ tư vấn.

Share this post