Công thức loại trừ bệnh ung thư bằng cỏ lúa mì

Công thức loại trừ bệnh ung thư bằng cỏ lúa mì

Công thức giúp cơ thể loại trừ ung thư của nhà khoa học người Nga – GS.TS Hristo Mermerski mang tính đột phá mới trong y học. Đây là một hỗn hợp điều chỉnh cân bằng lại cơ thể, đã sử dụng để cứu hàng ngàn người khỏi căn bệnh ung thư và nhiều bệnh miễn dịch khác.

chua-ung-thu-giao-su-nguoi-nga

Rất nhiều người sau khi chữa khỏi bệnh ung thư nhờ phương pháp dùng cỏ lúa mì đều cho rằng: “Đây là phương thuốc tốt nhất từ trước đến giờ giúp bệnh tật trong cơ thể họ tự khắc biến mất”. Bí mật trị bệnh kỳ diệu của công thức nằm ở thành phần của cỏ lúa mì và một số thành phần giúp cơ thể tái tạo hệ thống miễn dịch, tự điều chỉnh lại trọng lượng, làm sạch các mạch máu, làm sạch gan thận và hệ thống tiêu hóa, loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh, chữa đau khớp, ngăn ngừa đột quỵ do các cơn đau tim, cải thiện chức năng cho não bộ.

GS.TS Hristo Mermerski cho biết thêm: “Không chỉ riêng người bệnh, mà người khỏe mạnh khi sử dụng hỗn hợp này đều đặn sẽ đào thải được độc tố ra khỏi cơ thể, đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng không bệnh tật”.

Cách điều chế công thức bao gồm:

– 15 quả chanh tươi

– 1kg mật ong

– 12 tép tỏi

– 400g quả óc cho

– 400 g lúa mì nảy mầm

Cách làm:

– Đổ 400g cỏ lúa mì vào 1 cái bát, đổ nước gấp đôi lượng hạt rồi để qua đêm khoảng 10 -12 tiếng, sau đó đem gạn hết nước và lấy khăn ủ 1 ngày cho cỏ lúa mì nảy mầm ( mầm dài khoảng 1 – 2mm là có thể sử dụng được ).

– Cho lúa mì nảy mầm và quả óc chó xay kỹ. Xay tiếp 5 quả chanh ồi trộn đều tất cả hỗn hợp lại với nhau.

– Vắt 10 quả chanh còn lại lấy nước rồi trộn tiếp với hỗn hợp bên trên.

– Cho hết 1kg mật ong vào hỗn hợp, dùng đũa bằng gỗ hoặc dùng thìa khuấy đều ( Không dùng đồ kim loại ).

– Cất hỗn hợp vào tủ lạnh sau 03 ngày đem ra sử dụng.

Cách dùng:

– Bệnh nhân ung thư khoảng 2 giờ lại dùng 1 muỗng hỗn hợp. Đối với những chứng bệnh nhẹ, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 muỗng trước 30 phút ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.

Giáo sư Hristo Mermersi nhấn mạnh: “Công thức chữa bệnh này hội tụ tất cả các loại khoáng chất, dầu thực vật, vitamin, protein cần thiết. Những dưỡng chất này có vai trò cải thiện hiệu suất làm việc của các tuyến nội tiết và cơ quan nội tạng, từ đó giúp cơ thể tự cân bằng nội môi, cân bằng quá trình đồng hóa và dị hóa, khiến cho bệnh ung thư cũng như nhiều chứng bệnh khác sẽ phải tự khắc rút lui”.

Nguyên liệu bài thuốc chữa bệnh ung thư

Share this post