MÁY ÉP CHẬM | Cỏ lúa mì CÔMY chuyên cung cấp máy ép
may-ep-co-lua-mi

Máy ép chậm

Máy ép chậm

Cùng tìm hiểu máy ép chậm !

Nước ép Cỏ lúa mì  đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Tuy mới du nhập vào Việt nam nhưng đã được nhiều người sử dụng, đánh giá rất cao về hiệu quả và lợi ích đối với sức khỏe..

Sử dụng máy ép tốc độ chậm cho ra lượng nước lớn hơn rất nhiều so với máy thông thường. Rau quả được tận dụng một cách tối đa, các bã ép thường khô kiệt. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng của nước ép, giữ được nguyên hàm lượng dinh dưỡng như trái cây tươi.

Ưu điểm của máy ép chậm

– Tốc độ vòng quay trục vít chậm, nhưng lại tạo ra lượng nước ép lớn, lương bã khô vô cùng ít.

– Trục ép không tạo ma sát, không sinh nhiệt. Vitamin và chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên 99%.

– Giữ nguyên màu sắc và mùi vị trái cây .

– Tháo lắp vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.may-ep-co-lua-mi

Máy ép rau quả Facare

Là dòng máy ép tốc độ chậm, không sử dụng điện năng, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Đặc biệt là hiệu quả và chất lượng nước ép.

Được đánh giá là chiếc máy ép tốt nhất sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm, hệ thống trục vít cưỡng bức (LSTS) hoạt động hiệu quả nhất và cho ra chất lượng nước ép tốt nhất.

Máy Facare  là một chiếc máy ép cỏ lúa mì chuyên dụngMáy được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ và nhựa an toàn, không độc hại, chất lượng siêu bền. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.may-ep-facare

Máy Facare cho ra lượng nước từ Cỏ lúa mì và trái cây lớn hơn, chất lượng nước ép tốt hơn so với bất cứ máy ép nào.

Máy ép trái cây Facare – cỏ lúa mì cho ra lượng nước từ Cỏ lúa mì và trái cây lớn hơn, chất lượng nước ép tốt hơn so với bất cứ máy ép nào. may-ep-facare

Hãy mua và sử dụng sản phẩm máy ép chậm của chúng tôi !

Share this post