MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐC ĐỘ CHẬM FACARE | CÔMY chuyên cung cấp
may-ep-co-mua-mi

Máy ép trái cây tốc độ chậm Facare

Máy ép trái cây tốc độ chậm Facare

Một số loại máy ép trái cậy tốc độ chậm facare !

Sử dụng máy ép tốc độ chậm cho ra lượng nước lớn hơn rất nhiều so với máy thông thường. Rau quả, trái cây được tận dụng một cách tối đa, các bã ép thường khô kiệt. Nhưng quan trọng hơn cả là chất lượng của nước ép, nó giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng như trái cây tươi.

Các loại máy ép trái cây tốc độ chậm Facare

Sử dụng máy ép Facare giữ nguyên 100% giá  trị dinh dưỡng của Cỏ lúa mì và trái cây.

Máy ép Facare có thể ép lấy nước một cách hiệu quả bất cứ loại rau, củ, quả nào với chất lượng nước ép cao nhất

Máy ép trái cây Facare – Vitamin 

Sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm.

Giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

Có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại rau củ khác nhau.

Là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu nành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt, … giúp tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

Dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận, thuận tiện cho việc vệ sinh máy.may-ep-facare-vitamin

Máy ép Facare – Healthy Juicer bằng tay 

Được đánh giá là chiếc máy ép tốt nhất sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm, hoạt động hiệu quả nhất và cho ra chất lượng nước ép tốt nhất.

Là chiếc máy ép trái cây và Cỏ lúa mì chuyên dụng không sử dụng điện năng. Máy được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ và nhựa an toàn, không độc hại, chất lượng siêu bền. Đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Máy ép bằng tay, nhỏ gọn và tiết kiệm nguyên liệu. Dùng đến đâu ép tới đó, kể cả một nắm lá cũng ép một cách hiệu quả. Số lượng và chất lượng nước ép vượt trội so với các loại máy ép khác. Dòng máy ép rau quả gia đình bán chạy nhất tại Mỹ.may-ep-face-bang-tay

Máy Facare  – Healthy Juicer động cơ điện

Đây là một loại máy có sức ép mạnh mẽ, có thể nghiền nát các loại thực phẩm như cỏ lúa mì, cỏ rau xanh, trái cây, rau quả.

Máy ép Facare – Healthy Juicer động cơ điện hoàn toàn có thể ép được các loại thực phẩm cứng như cà rốt.

Với mức giá phải chăng , hơn nữa máy được cấu thành từ các bộ phận chất lượng, đảm bảo tuổi thọ động cơ kéo dài suốt đời.

Mép ép Facare- Healthy có nhiều chức năng khác nhau và có nhiều kĩ thuật cải tiến hơn hẳn các máy ép thông thường.may-ep-facare-dong-co-dien

Share this post