TÁC DỤNG CỦA CỎ LÚA MÌ
tac-dung-co-lua-mi

Tác dụng của cỏ lúa mì ?

Tác dụng của cỏ lúa mì

Các bạn cùng xem tác dụng của cỏ lúa mì để biết vì sao nên chọn loại thực phẩm này !

Nước ép từ Cỏ lúa mì chứa đến 73% chất diệp lục, là phân tử có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép Cỏ lúa mì để làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu, rất có lợi cho các bệnh như mỡ máu, tiểu đường, gout…

  • Cải thiện cơ thể

Chất diệp lục trong cỏ lúa mì có chứa các enzyme và dismutase superoxide, enzyme này phân hủy các gốc superoxide trong cơ thể có tác dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Nước ép Cỏ lúa mì giúp thanh lọc cơ thể, trung hòa độc tố trong cơ thể, giúp thanh lọc gan, cải thiện các vấn đề đường trong máu.

Nước ép Cỏ lúa mì chữa mụn trứng cá và giúp loại bỏ những vết sẹo trên da, giúp giữ tóc trẻ lâu, giảm tóc sâu và rụng, cải thiện tiêu hóa,ngoài ra tác dụng cỏ lúa mì còn có thể khử mùi cơ thể…

  • Lợi ích cho não bộ

Cỏ lúa mì có tác dụng làm tăng lượng Oxygen trong máu. Các bộ phận hoạt động ở mức tối ưu trong một môi trường giàu oxy. Điều này rất có lợi cho bộ não và tất cả các mô trong cơ thể.

  • Chữa lành vết thương

Chất Diệp lục kìm hãm sự tăng trưởng và phát triển của các vi khuẩn có hại cho cơ thể. có thể được sử dụng bên trong và bên ngoài cơ thể như một phương pháp chữa lành vết thương một cách tự nhiên

Cỏ lúa mì rất có lợi cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì bên dưới của da. Nó trợ giúp rất tốt điều trị các bệnh: ngứa, ngộ độc da, dị ứng, ghẻ lở, eczema và thậm chí trong điều kiện gây ra bởi côn trùng cắn hoặc nhiễm trùng.

  • Nguồn dinh dưỡng

Cỏ lúa mì là một thực phẩm dinh dưỡng hoàn chỉnh để duy trì sự tăng trưởng và phát triển của động vật và con người. Trong Cỏ lúa mì có tất cả các thành phần của rau cỏ, nước trái cây.

Cỏ lúa mì chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, các vitamin A, B-complex, C, E, và K. l. Nó rất giàu protein, và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng protein nên còn là một liệu pháp chữa bệnh có hiệu quả

Đọc xong chắc các bạn cũng đã biết tác dụng của cỏ lúa mì là gì rồi. Mời các bạn chọn Máy ép cỏ lúa mì để chúng ta chế biến cỏ lúa mì và cùng thưởng thức tác dụng của cỏ lúa mì.

Share this post